11:09 14/09/2022 Hướng dẫn

Hướng dẫn nạp, rút tiền B52, nạp và rút tiền là 2 thao tác cực kỳ cơ bản bất kỳ người chơi B52 Club nào cũng cần phải biết khi chơi tại cổng game nổ hũ đổi thưởng này. Đối với các anh em đã có kinh nghiệm chơi, việc thực hiện điều này vô cùng đơn giản chỉ trong gần 1 phút. Thế nhưng với những anh em nào mới tham gia thì thao tác này cần tốn nhiều thời gian. Theo dõi cách nạp và rút tiền B52 Club từ Blognohu để thực hiện nhanh nhất. 

Nạp tiền B52 Club dễ dàng

Nạp tiền là bước đầu tiên để các anh em cược thủ dễ dàng tham gia các trò chơi tại B52 Club. Tất cả những sản phẩm tại đây đều cần tiền để đặt cược mới có thể bắt đầu. Chính vì thế các anh em phải chuyển đổi từ tiền thực tế sang tiền trong game. Blognohu hướng dẫn các anh em cược thủ thực hiện chi tiết các thao tác như sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của chính mình tại B52 Club. Ngay góc dưới bên phải màn hình, các anh em cược thủ sẽ thấy khu vực “Nạp tiền”.

– Bước 2: Sau khi click chọn các cược thủ sẽ thấy hiện ra cửa sổ mới. Tại đây có vô cùng nhiều cách thức nạp tiền như qua pay.win, ngân hàng, banking, thẻ cào, momo, giftcode cho anh em tha hồ chọn lựa.

– Bước 3: Tùy thuộc vào điều kiện của các anh em cược thủ, hãy chọn phương pháp phù hợp nhất để dễ dàng nhanh chóng chuyển đổi tiền thực tế sang tiền trong game. Sau đó điền đầy đủ các thông tin như trong mẫu yêu cầu và ấn “Nạp tiền”. 

Thao tác nạp tiền được xử lý trong khoảng 30 giây. Và sau nhiều nhất 2 phút hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản cho các người chơi. Tiến trình thực hiện nhanh chóng giúp các anh em bet thủ không bỏ lỡ bất cứ sản phẩm cùng những phút giây gay cấn nào. 

Rút tiền B52 Club như thế nào?

Ngoài việc nạp tiền thì rút tiền là điều mà nhiều anh em quan tâm đến. Blognohu sẽ hướng dẫn các anh em cược thủ rút tiền nhanh chóng trong vòng 20 giây ngay sau đây:

– Bước 1: Ngay giao diện chính của cổng game, chọn hình thức “Rút tiền” biểu tượng két sắt nằm ngay phía bên trái khung Nạp tiền.

– Bước 2: Ở cửa sổ mới hiện ra trên màn hình, các người chơi chọn hình thức rút phù hợp nhất với cược thủ. Hiện tại B52 Club hỗ trợ người chơi rút tiền qua ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu trong form sau đó chọn nút “Rút tiền”. Lưu ý về độ chính xác của dữ liệu để tránh trường hợp chuyển nhầm sẽ không được hoàn lại. Sau khoảng 5 phút xác nhận thông tin thì giao dịch sẽ thành công.